Máy Bơm Tăng ÁP Điện Tử Mini Máy Giặt Gia Đình Giá Rẻ TPHCM

Công ty Thuận Hiệp Thành tự hào là nhà phân phối các loại máy bơm nước tăng áp cho máy giặt, bơm tăng áp gia đình, bơm tăng áp mini, bơm tăng áp điện tử, bơm tăng áp panasonic, bơm tăng áp công nghiệp giá rẻ chính hãng tại TPHCM.

may bom tang ap dien tu mini gia dinh gia re

∗ Máy bơm nước tăng áp là gì ?

  • Để quý khách hiểu rõ hơn về máy bơm tăng áp, hiện nay ngoài tên gọi máy bơm tăng áp ra người ta còn có thêm một cái tên khác là ” máy bơm tăng áp lực nước “. Máy bơm tăng áp thường sử dụng tăng áp lực nước trong đường ống khi áp suất giảm, sẽ giúp cho áp suất trong đường ống nước tăng áp lực nước lên đồng thời giúp cung cấp một lượng nước lớn để tránh tình trạng thiếu nước.

may bom tang ap la gi

  • Hiện nay có hai loại bơm tăng áp cơ bản là: Máy bơm tăng áp cơ: sử dụng rơ le để ngắt điện và máy bơm tăng áp điện tử sử dụng mạch điện tử để ngắt điện. Đây là dòng máy bơm có khả năng đẩy nước lên cao, nước yếu nên loại bơm này thường được lắp đặt ở trên cao.

∗ Nguyên lý hoạt động máy bơm tăng áp 

  • Đối với máy bơm nước tăng áp, khi áp suất trong đường ống giảm xuống, cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để gia tăng áp lực trong đường ống, tăng thêm áp xuất.

nguyen ly hoa dong may bom tang ap

  • Công tắc của áp suất sẽ tự động tắt khi áp suất tăng cao tới mức định sẵn của máy. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống. Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng.

∗ Quy cách sử dụng máy bơm tăng áp tốt nhất

• Đối với hiện tại máy bơm tăng áp có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu khác nhau và việc chọn lựa khi sử dụng máy bơm tăng áp thường được phân theo công suất của từng máy bơm mà ta nên lựa chọn như sau:

1. Máy bơm tăng áp công suất nhỏ: máy bơm tăng áp mini được sử dụng đối với quy mô gia đình như Vòi hoa sen, bình nóng lạnh, máy giặt, máy lọc nước , ….

Máy Bơm Tăng Áp

2. Máy bơm tăng áp công suất lớn: thường được sử dụng trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất, chế biến dùng để tăng áp xuất cho: Đường ống nước sinh hoạt, hệ thống lực rửa,…

Ngoài ra máy bơm tăng áp còn phục vụ cho đời sống và công nghiệp, máy bơm tăng áp còn phục vụ hiệu quả cho mục đích nông nghiệp, tưới tiêu, sử dụng cho hệ thống dẫn nước tưới cho vườn hoa quả, vườn lan, vườn rau sạch, … mang lại hiệu quả cao

• Tất cả các dòng máy bơm tăng áp đều tự động chạy khi áp suất trong đường ống giảm. Để biết thêm thông tin về dòng máy bơm tăng áp điện tử mini máy giặt gia đình công nghiệp quý khách vui lòng đến trực tiếp công ty theo địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh hoặc đặt câu hỏi, liên hệ bên dưới nhé !

MÁY BƠM NƯỚC VIỆT NAM  –  THƯƠNG HIỆU CỦA NGƯỜI VIỆT

CÔNG TY MÁY BƠM NƯỚC VIỆT NAM

Tổng Đài: 0938.604.547 – 0938.919.853

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh


Đăng Ký Tư Vấn Báo Giá Ngay

3 Comments on "Máy Bơm Tăng ÁP Điện Tử Mini Máy Giặt Gia Đình Giá Rẻ TPHCM"

Notify of
avatar
Sort by:   newest | oldest | most voted
Đinh Công Duy
Guest

Bao gia may bom tang ap gia dinh cho may giat, voi sen , rua xe , phong tam cac loai cho minh qua mail : dinhcongduy@gmail.com

ghitalove
Guest

có lắp tại nhà k vậy?

Công Ty Máy Bơm Nước Việt Nam
Guest
Công Ty Máy Bơm Nước Việt Nam

Công ty giao hàng và lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà cho khách hàng, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn sử dụng bạn máy bơm hiệu quả

wpDiscuz
Hỗ trợ trực tuyến