Máy Bơm Nước Pentax Nhập Khẩu Itala Chính Hãng Giá Rẻ

Máy Bơm Nước Pentax Nhập Khẩu Itala Chính Hãng Giá Rẻ

Máy bơm nước Pentax được thiết kế và sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn Italia, là một sản phẩm được người tiêu dùng của hơn 95 quốc gia trên thế giới tin dùng.

may bom nuoc pentax

Sản phẩm máy bơm nước Pentax không những đa dạng về kiểu dáng mà còn đa dạng về chủng loại từ máy bơm nước dùng trong dân dụng đến máy bơm nước dùng trong công nghiệp như: ” máy bơm dân dụng, máy bơm lưu lượng, máy bơm công nghiệp dùng trong công tác phòng cháy chữa cháy, máy bơm chìm” dùng trong các công trình nước thải….

may bom pentax

Tùy theo từng loại Máy bơm nước Pentax mà giá cả cũng khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0938.604.547 – 0122.9667.536 để được tư vấn chọn loại máy bơm phù hợp và tối ưu nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tất cả sản phẩm Máy bơm Pentax đều được bảo hành chính hãng 12 tháng và giao hàng miễn phí trong nội thành TPHCM. Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Công ty sẽ chuyển hàng tận nơi, chuyển chành xe, chuyển phát nhanh hoặc đường bưu điện (mọi chi phí vận chuyển khách hàng thanh toán).

Hỗ trợ trực tuyến