Bảng Báo Giá Máy Bơm Hỏa Tiễn Rẻ Nhất Thị Trường

Máy bơm nước hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan, bơm giếng khoan hút sâu… là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để khai thác nước ngầm trong lòng đất thông qua các giếng khoan có chiều sâu lớn.

Do vậy muốn sử dụng sản phẩm này hiệu quả phải thả chìm xuống giếng. Người ta gọi sản phẩm này là máy bơm hỏa tiễn bởi hình dáng bên ngoài của nó giống với hỏa tiễn (tên lửa).

Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn

Do đặc thù của sản phẩm này là sử dụng trong giếng khoan và thả chìm nên nó cũng được thiết kế để phù hợp với điều kiện làm việc này.

Các bộ phận cơ bản cấu tạo nên một sản phẩm máy bơm hỏa tiễn hoàn chỉnh bao gồm :

  • Động cơ điện : Được thiết kế hình trụ tròn, đường kính bằng với guồng là 4 hoặc 6 inch
  • Guồng bơm : Chứa cánh quạt, Có đường kính từ 4 và 6 inch được làm từ thép không rỉ (inox)
  • Cánh bơm : Nằm trong buồng bơm và thường có nhiều tầng cánh tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh mẽ cho máy bơm, cánh bơm được làm từ nhựa PTFE
  • Cáp điện : Thường có sẵn và được sử dụng loại cáp tiêu chuẩn

Ngoài ra còn một số bộ phận phụ như lưới lọc cát bằng thép không rỉ, đầu kết nối được làm bằng đồng có vặn ren hoặc không, thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ, thiết bị chống cạn ….

Khách hàng đến Máy Bơm Nước Việt Nam là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm Máy bơm hỏa tiễn chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ được bán ra với giá thành cạnh tranh nhất. Cùng với đó, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm sẽ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, vận hành máy bơm một cách dễ hiểu nhất, hiệu quả nhất.

Hỗ trợ trực tuyến