Đại Lý Máy Bơm Nước Ebara Việt Nam

MÁY BƠM NƯỚC EBARA

Giới thiệu máy bơm Ebara

Ngày nay máy bơm nước Ebara của Ý với đa dạng chủng loại mẫu mã. Cấu tạo bằng thép không gỉ. Trọng lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn. Bộ phận bảo vệ động cơ được tích hợp, xử lý nhanh khi quá tải và khóa lại khi còn một pha. Vận hành tự động: tất cả các mẫu sản phẩm đều là các loại bơm tự động có trang bị phao báo cạn, không cần tách riêng bảng điều khiển, đơn giản chỉ cần kết nối trực tiếp với nguồn điện.

may bom nuoc ebara

Máy Bơm Nước Trục Đứng Ebara:

Cung cấp nước, lọc nước, tăng áp lực nước, tăng áp lực trong công nghiệp : hệ thống làm sạch, đẩy cao tốt, hút sâu mạnh mẽ với lưu lượng nước lớn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt, sử dụng, sửa chữa… Máy bơm nhập khẩu nguyên chiếc từ Italy được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại nhất

Máy Bơm Nước Ly Tâm Ebara:

Máy bơm ly tâm mới nhất được sản xuất theo công nghệ hiện đại của italy, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành. Cung cấp nước, lọc nước, tăng áp lực nước, chuyển tải nước đến bể cao, nơi chứa nước

Máy Bơm Ly Tâm Đầu Ngang, Đầu Inox Ebara:

Máy bơm chuyên dụng chuyển các chất lỏng chứa acid, alkali nhẹ, xử lý hệ thống nước chưng cất, hồ bơi . Bơm Ebara sản xuất theo công nghệ hiện đại của Ý, sản phẩm có động cơ chạy êm, ổn định.

Máy Bơm Nước Việt Nam chuyên phân phối máy bơm nước EBARA chính hãng giá rẻ các loại máy bơm nước EBARA trục đứng, trục ngang có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến