Máy Bơm Hỏa Tiễn Là Gì ? Sơ Đồ Cấu Tạo Máy Bơm Hỏa Tiễn Của Ý

Như chúng ta đã biết, các dòng máy bơm nước hỏa tiễn Việt Nam đang được các đại lý, cửa hàng phân phối thường có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Ý, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc….đang bán tại Việt Nam với giá cả của máy bơm hỏa tiễn cũng chênh lệch nhau tùy theo từng loại, công suất, nguyên lý và các lắp đặt máy bơm hỏa tiễn.

Máy Bơm Hỏa Tiễn Là Gì ?

  • Là loại máy bơm có hình thù giống hỏa tiễn dùng để bơm hút nước sâu từ mạch nước ngần từ giếng khoan, giếng đào, những vùng cao thiếu nước, ngoài ra còn bơm nước từ sông, suối sử dụng cho sinh hoạt, tưới tiêu… tốt nhất.

may bom hoa tien la gi

  • Công suất máy bơm nước hỏa tiễn của mỗi loại đường kính lại có số tầng cánh khác nhau, Số tầng cánh càng lớn thì khả năng đẩy cao của máy bơm càng lớn trong cùng một dải lưu lượng, với nguyên lý hoạt động là hút đẩy ly tâm nên có khả năng đảy nước lên rất cao với lưu lượng và công suất lớn.

Sơ Đồ Cấu Tạo Máy Bơm Hỏa Tiễn Của Ý

Như chúng tôi giới thiệu ở trên đặc thù của máy bơm hỏa tiễn là sử dụng trong giếng khoan và thả chìm nên nó cũng được thiết kế và sơ đồ cấu tạo máy bơm hỏa tiễn cũng phù hợp với điều kiện sử dụng.

cau tao may bom nuoc hoa tien

Sơ đồ cấu cấu tạo nên máy bơm hỏa tiễn như sau:

A. Động cơ điện : Là loại động cơ không đồng bộ 2 cực

B. Buồng bơm : Chứa cánh quạt

C. Cánh bơm : Nằm trong buồng bơm và thường có nhiều tầng cánh tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh mẽ cho máy bơm. Thường được làm bằng thép không rỉ hoặc nhựa feep

D. Cáp điện : Thường có sẵn và được sử dụng loại cáp tiêu chuẩn

E. Thân bơm : Có đường kính từ 3 – 10 inch được làm từ thép không rỉ ( inox ).

Ngoài ra còn một số bộ phận phụ như lưới lọc cát bằng thép không rỉ, đầu kết nối được làm bằng đồng có vặn ren hoặc không, thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ, thiết bị chống cạn ….

Điểm mạnh và điểm yếu của máy bơm hỏa tiễn

1. Thế mạnh: Đẩy cao và hút sâu khá tốt. Máy nhỏ và dài, không chiếm nhiều diện tích, an toàn cho người sử dụng, không gây ô nhiễm môi trường.

2. Điểm yếu: Máy nằm sâu và hoạt động chìm trong môi trường nước, gây khó khăn trong việc thả máy xuống, kéo máy lên khi bảo trì hoặc sửa chữa.

Hướng dẫn chọn mua máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan

  1. – Đường kính giếng khoan là bao nhiêu?
  2. – Lưu lượng và công suất bơm
  3. – Chiều sâu của giếng khoan, chiều sâu đặt bơm.
  4. – Độ đẩy cao: Độ cao của bơm có thể vận chuyển nước lên bể chứa, độ cao xả nước.
  5. – Xác định tính chất nguồn nước, địa tầng chứa nước, hàm lượng cát trong nước.

Máy bơm hỏa tiễn được sử dụng rộng rãi trong việc hút nước từ các mạch nước ngầm vùng đồng bằng, đồi núi, trong các công trình xây dựng hoặc dùng để bơm nước trong các bể chứa, trong ao hồ, suối, … Nhưng để mua được máy bơm hỏa tiễn chính hãng, giá tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng, quý khách hãy đến địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ: 0938.604.547 -0938.919.853 nhà phân phối máy bơm uy tín để được tư vấn kỹ càng và sở hữu sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY MÁY BƠM NƯỚC VIỆT NAM THƯƠNG HIỆU MÁY BƠM CỦA NGƯỜI VIỆT

Maybomnuocviet.com là công ty phân phối các loại máy bơm nước gia đình đến máy bơm nước dân dụng của các thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng trên thế giới. Sản phẩm Máy Bơm Nước Việt Nam phân phối có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn được đảm bảo.

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG TẠI MÁY BƠM NƯỚC VIỆT NAM

– Đặt hàng online tại Website: http://maybomnuocviet.com

– Gọi hotline: 0938.604.547  ( Hồng Vi )  –  0122.9667.536 ( Mỹ Duyên )

– Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2


Đăng Ký Tư Vấn Báo Giá Ngay

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Hỗ trợ trực tuyến