Máy Bơm Giếng khoan Sử Dụng Gia Đình Hút Nước Sâu Giá Rẻ TP.HCM

Ngày nay công nghệ phát triển người ta sử dụng giếng khoan thay cho giếng đào mang lại hiệu quả cao trong công nghiệp, sử dụng nước trong gia đình.

–  Để bơm nước giếng người ta thường dùng một loại máy bơm giếng khoan chuyên dụng để bơm nước từ mạch nước ngầm dưới lòng đất lên để sử dụng nông nghiệp hay sinh hoạt gia đình. Vậy nên mua máy bơm giếng khoan sử dụng gia đình hút nước sâu giá rẻ TP.HCM

may bom gieng khoan gia dinh hut nuoc sau

–  Sử dụng giếng khoan là việc chúng ta đang khai thác nước ngầm ở trong lòng đất, do vậy khi khoan giếng và muốn cho nước để sử dụng thì việc dùng những chiếc máy bơm để bơm nước là điều không thể thiếu. Hôm nay Maybomnuocviet.com giới thiệu một số loại máy bơm nước giếng khoan, hướng dẫn lựa chọn máy bơm sử dụng phù hợp với gia đình.

1. Hướng dẫn lựa chọn máy bơm giếng khoan tốt nhất

–  Để lựa chọn được loại máy bơm phù hợp với giếng khoan của gia đình mình thì bạn cần phải hiểu được những thông số kĩ thuật cơ bản của máy bơm thì mới biết được chiếc máy bơm đó có đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình hay không ? dưới đây Máy Bơm Nước Việt Nam sẽ giải đáp một số kí hiệu trên máy bơm nước để bạn có thể hiểu được và có những sự lựa chọn chính xác khi đi mua máy bơm giếng khoan.

may bom nuoc gieng khoan gia re

• Nguồn điện sử dụng máy bơm

  • Hiện nay hầu hết nguồn điện sử dụng cho gia đình là nguồn điện 220w là điện 2 pha. Tuy nhiên nếu lựa chọn máy bơm cho giếng khoan công nghiệp thì nên lựa chọn những loại máy bơm sử dụng nguồn điện 3 pha là 380w.

• Kí hiệu máy bơm chữ P

  • Trên máy bơm khi bạn nhìn thấy kí hiệu P chính là công suất của máy bơm. Công suất của máy bơm cũng được chia thành 2 loại và thường được ghi rõ ràng đó là công suất khi chạy có tải và công suất khi chạy không tải. Nếu như trên máy bơm chỉ có ghi 1 công suất thì bạn có thể hiểu đó là công suất của máy bơm khi chạy không tải.

• Kí hiệu máy bơm chữ Q

  • Khi bạn thấy kí hiệu Q trên máy bơm nước thì có thể hiểu ngay đây chính là kí hiệu của lưu lượng nước chính là số lượng nước mà máy bơm nước gia đình có thể bơm lên bể của bạn trong cùng một khoảng thời gian. (Mét khối / giờ)

• Kí hiệu máy bơm chữ H

  • Chính là kí hiệu về Chiều sâu hút và chiều cao đẩy mà máy bơm có thể hoạt động được. Cột áp H thường sẽ được tính theo công thức là : Cột áp H = Chiều sâu hút + Chiều cao đẩy.

2. giới thiệu một số loại máy bơm giếng khoan thông dụng hiện nay

–  Có nhiều loại máy bơm khác nhau để bạn lựa chọn cho giếng khoan nông nghiệp hay giếng khoan gia đình, tuy nhiên có một số thương hiệu máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan nước thường được mọi người lựa chọn và sử dụng nhiều như:

may bom hoa tien gieng khoan pentax

 

  • Máy Bơm Hỏa Tiễn Pentax
  • Máy Bơm Hỏa Tiễn Wilo
  • Máy Bơm Hỏa Tiễn Ebara
  • Máy Bơm Hỏa Tiễn Mastra
  • …… và còn nhiều thương hiệu khác nữa

–  Nếu như gia đình bạn đang khoan giếng và muốn tìm một chiếc máy bơm nước phù hợp để bơm nước từ giếng khoan lên thì bạn có thể dựa vào những thông số kĩ thuật của máy bơm như đã kể trên để lựa chọn được loại máy bơm nước giếng khoan phù hợp với gia đình mình bạn nhé !.

huong dan chon mua may bom gieng khoan

–  Khách hàng hãy liên hệ với maybomnuocviet.com nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu đặt mua máy bơm hỏa tiễn giếng khoan sử dụng cho gia đình hay trong sản xuất công nông nghiệp, nhân viên tư vấn hướng dẫn khách hàng lựa chọn máy bơm đúng công suất, đúng kỹ thuật phù hợp với nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY MÁY BƠM NƯỚC VIỆT NAM

0938.604.5470938.919.53

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Đăng Ký Tư Vấn Báo Giá Ngay

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Hỗ trợ trực tuyến