Máy Bơm Chìm Hỏa Tiễn Giếng Khoan Giá Rẻ TPHCM

Máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan dùng khai thác nước ngầm bơm nước, hút nước qua lòng đất từ giếng khoan để trong tưới tiêu, sinh hoạt, xây dựng với mục đích phục vụ đời sống sinh hoạt cộng đồng.

may bom chim hoa tien gieng khoan

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều sản phẩm máy bơm hỏa tiễn kém chất lượng khiến cho khách hàng dễ nhầm lẫn và mua phải sản phẩm không tốt. Do đó để đảm bảo quý khách sẽ mua máy bơm hỏa tiễn chính hãng hãy đến Thuận Hiệp Thành là đơn vị uy tín hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu chính gốc và phân phối các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn chính hãng tại Việt Nam.

1. Máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan là gì ?

•  Máy bơm nước hỏa tiễn hay còn gọi là bơm chìm giếng khoan, bơm giếng khoan hút sâu… là một thiết bị chuyên dụng được sử dụng để khai thác nước ngầm trong lòng đất thông qua các giếng khoan có chiều sâu lớn. Do vậy muốn sử dụng sản phẩm này hiệu quả phải thả chìm xuống giếng. Người ta gọi sản phẩm này là máy bơm hỏa tiễn bởi hình dáng bên ngoài của nó giống với hỏa tiễn ( tên lửa ).

2. Khi nào cần sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan

•  Như đã nói ở trên có thể thẩy giếng khoan có dạng là giếng khoan sử dụng cho gia đình thường có chiều sâu và đường kính giếng nhỏ nên có thể sử dụng các sản phẩm máy bơm ly tâm để hút nước lên tuy nhiên đối với những giếng khoan mang tính chất công nghiệp, tức là giếng để khai thác một lượng nước lớn cung cấp cho một đối tượng có nhu cầu sử dụng nước lớn như khu công nghiệp, nhà máy , xí nghiệp, khu chung cư…

•  Máy bơm nước hỏa tiễn sử dụng giếng khoan có đường kính lớn và chiều sâu lớn để thu được lượng nước lớn. Với những giếng khoan như vậy thì máy bơm ly tâm thông thường không sử dụng được mà phải sử dụng máy bơm hỏa tiễn.

•  Bởi loại máy bơm này được thiết kế đặc biệt để có thể thả chìm giếng giếng sâu và đẩy nước lên cao nhờ lực ly tâm ( chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn ở phần 4 ) như vậy mới đạt được cột áp và lưu lượng yêu cầu.

3. Nên sử dụng máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan như thế nào!

•  Như vậy máy bơm hỏa tiễn sẽ được sử dụng đối với trường hợp giếng khoan có đường kính lớn hơn 3inch ( khoảng 80mm) và chiều sâu lớn hơn 10 mét ( vì với chiều sâu này máy bơm ly tâm không thể hút được nước ). Đây được coi là những giếng khoan công nghiệp.

4. Cấu tạo của máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan

•  Do đặc thù của sản phẩm này là sử dụng trong giếng khoan và thả chìm nên nó cũng được thiết kế để phù hợp với điều kiện làm việc này.

cau tao may bom hoa tien

Các bộ phận cơ bản cấu tạo nên một sản phẩm máy bơm hỏa tiễn hoàn chỉnh bao gồm :

– Động cơ điện: Là loại động cơ không đồng bộ 2 cực

– Buồng bơm : Chứa cánh quạt

– Cánh bơm : Nằm trong buồng bơm và thường có nhiều tầng cánh tạo nên lực đẩy ly tâm mạnh mẽ cho máy bơm. Thường được làm bằng thép không rỉ hoặc nhựa feep

–Cáp điện : Thường có sẵn và được sử dụng loại cáp tiêu chuẩn

– Thân bơm : Có đường kính từ 3 – 10 inch được làm từ thép không rỉ ( inox ).

Ngoài ra còn một số bộ phận phụ như lưới lọc cát bằng thép không rỉ, đầu kết nối được làm bằng đồng có vặn ren hoặc không, thiết bị bảo vệ nhiệt động cơ, thiết bị chống cạn ….

5. Nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm hỏa tiễn giếng khoan

∗  Như ở mục 2 chúng tôi có nói đến lực đẩy ly tâm. Đây chính là nguyên lý làm việc chính của máy bơm hỏa tiễn thả chìm . Do vậy nó chính là một dạng của máy bơm ly tâm có trục thẳng đứng với nhiều tầng cánh hoạt động ly tâm, nhưng nó được thiết kế để thích hợp hơn với môi trường làm việc thả chìm trong nước.

∗  Lực ly tâm là một lực quán tính xuất hiện trên mọi vật nằm yên trong hệ quy chiếu quay so với một hệ quy chiếu quán tính. Nó là hệ quả của trường gia tốc, xuất hiện trong hệ quy chiếu phi quán tính mà trong trường hợp này là hệ quy chiếu quay. Cũng có thể hiểu lực li tâm là phản lực của lực hướng tâm tác động vào vật đang chuyển động theo một đường cong (thành phần lực vuông góc với vận tốc và làm đổi hướng vận tốc), để giữ cho vật nằm cân bằng trong hệ quy chiếu quay.

∗  Người ta ứng dụng lực này để tạo nên các sản phẩm máy bơm nước ly tâm trục đứng. Đối với Máy bơm hỏa tiễn thả chìm giếng khoan thì trục bơm được kết nối với bộ phận tách khí hoặc lớp bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của máy bơm. Chất lỏng được hút vào máy bơm thông qua của hút được bố trí nằm dưới và được đẩy lên cao nhờ các giai đoạn.

∗  Mặt khác, bơm bao gồm các vòng bi xuyên tâm (ống lót) phân bố dọc theo chiều dài của trục hỗ trợ xuyên tâm với trục bơm quay ở tốc độ quay cao. Khi đó, một lực đẩy chiếm một phần của lực do trục phát sinh giúp đưa nước lên cao dễ dàng. Vì thế nên máy bơm càng có nhiều tầng cánh thì lực đẩy ly tâm càng mạnh và càng đẩy được nước lên cao hơn.

6. Mua máy bơm chìm hỏa tiễn bơm nước giếng khoan ở đâu giá rẻ TPHCM.

•  Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy bơm hỏa tiễn dùng cho giếng khoan hãy đến với Maybomuocviet.com tại địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh để được xem và lựa chọn các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn phù hợp với rất nhiều thương hiệu sản phẩm nhập khẩu nổi tiếng trên thế giới.

may bom nuov viet nam

•  Đến với Máy Bơm Nước Việt Nam quý khách sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết cho từng do dòng sản phẩm để đưa ra được lựa chọn sản phẩm chính hãng với đầy đủ giấy tờ CO – CQ được bán ra với giá thành cạnh tranh nhất. Do chúng tôi là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên Quý khách sẽ tiết kiệm được “1 khoản kha khá” so với việc mua hàng từ các đợn vị thương mại khác.

Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

0938.604.5470938.919.853

Địa chỉ: 67 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

 

 

 


Đăng Ký Tư Vấn Báo Giá Ngay

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz
Hỗ trợ trực tuyến